Mẫu card visit góc vuông

Sau đây là bộ sưu tập mẫu card visit góc vuông được gửi đến quý khách hàng và độc giả lần này ngoài tiêu chí được nhiều người yêu thích, được chọn in nhiều, thì nó còn mang nét quý phái nhất định, không chỉ toát lên vẻ hiện đại quý phái trong cách thiết kế, màu sắc phối mà bộ sưu tập mang yếu tố quý phải bởi đa số những khách hàng chọn in những mẫu card này trong nửa cuối tháng này đều là những khách hàng thiên về sự lịch lãm, hiện đại và sang trọng.

Mau-card-visit-goc-vuong

Mẫu card visit góc vuông – Mẫu 01

Bạn đang muốn sở hữu một mẫu card visit góc vuông đẹp, ý nghĩa và đầy ấn tượng khi gặp đối tác hay những khách hàng tiềm năng. Bộ sưu tập những mẫu card visit quý phái này xin gửi đến quý khách hàng yêu thích nét quý phái và hiện đại. Không chỉ toát lên vẻ hiện đại quý phái bởi thiết kế màu sắc và nội dung. Mỗi thiết kế đều mang trong mình một thông điệp riêng mà chủ nhân muốn gửi tới những khách hàng mà họ mong đợi.

In-card-visit-goc-vuong

In card visit góc vuông – Mẫu 02

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu card visit góc vuông sang trọng, quý phái từ nội dung tới thiết kế và sự phối hợp màu sắc mạnh mẽ. Thể hiện bản sắc của công ty cũng như thể hiện cá tính và bản lĩnh của mình qua thiết kế sang trọng. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình những mẫu card visit đẹp và đẳng cấp.

In-danh-thiep-goc-vuong

In danh thiếp góc vuông – Mẫu 03

In-name-card-goc-vuong-dep

In name card góc vuông đẹp – Mẫu 04

Thiet-ke-card-visit-goc-vuong-dep

Thiết kế card visit góc vuông đẹp – Mẫu 05

Tags: In card visit, báo giá in card visit, mẫu card visit đẹp.